✅ 6 mẹo giúp trẻ SƠ SINH tăng cân NHANH CHÓNG và AN TOÀN – ĂN gì để trẻ SƠ SINH tăng cân ?
Kênh mangthaibaby.com xin được gửi tới quý vị và các bạn video nói về việc 6 mẹo gia đình hay giúp trẻ sơ sinh tăng cân một cách nhanh chòng nhưng an toàn theo các phương pháp dân gian không ảnh hưởng đến trẻ , những mẹo hay này được đúc rút ra trong quá trình chăm con của các mẹ bầu với 6 mẹo hay dân gian giúp trẻ sơn sinh tăng cân nhanh và an toàn này huy vọng sẽ giúp đươc cho các mẹ bầu có con chậm tăng cân lười ăn , và trẻ sơ sinh nên ăn gì để tăng cân nhanh cũng sẽ được chúng tôi đề cập trong video này , chúc các bạn xem video vui vẻ .
#meotangcanchotresosinh #tresosinhtangcan
*** LƯU Ý: Các mẹ nhấn nút ĐĂNG KÝ để đón xem những video hữu ích tiếp theo từ kênh mangthaibaby.com nhé. Kênh mangthaibaby.com luôn đem lại video hữu ích để giúp mẹ chăm sóc bé phát triển toàn diện. Dưới đây là danh sách những video các mẹ không nên bỏ qua từ giai đoạn chăm sóc bà bầu, chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
– Truy cập Website:
– Đăng ký xem video mới:

20 COMMENTS

  1. Be nha e dc 5th roi nhung tu thang thu 3 la be len chi co 2 hoac 3 lang thoi .nay be dc 5th nhung co 7ky ak .luc sinh dc 3.4kg be bu sua me tu luc sinh nhung dao gan day be it chiu bu va khi bu no be hay oc ra 1 it ak .k bt be bi j xin tu van dum e

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here