Những ý tưởng làm đẹp hữu ích và mẹo trang điểm sẽ làm bạn bất ngờ

Tôi hiểu- con gái chúng ta đều mơ ước có được một lớp trang điểm hoàn hảo mỗi ngày. Nhưng điều này không phải lúc nào cũng dễ dàng. Khi lướt trên mạng xã hội, chúng tôi thấy các nghệ sĩ trang điểm rất tài năng và họ đang làm rất tốt công việc của mình và chúng ta tự hỏi liệu có phải là nhờ những sản phẩm trang điểm mà họ đang dùng không. Chà, không phải vậy. Chính sự sáng tạo và một số kỹ năng đã giúp lớp trang điểm của họ trở nên nổi bật. Và trong video này, tôi sẽ chia sẻ một số ý tưởng trang điểm thú vị cho đôi môi và cả mắt của bạn. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng phấn mắt màu nâu vàng cho bầu mắt của bạn, và sau đó vẽ những hình tròn nhỏ không đồng đều trên mí mắt để tạo ra họa tiết da báo. Bạn cũng có thể làm điều gì đó tương tự trên đôi môi của mình đó.
Hãy xem toàn bộ video để có cảm hứng về cách làm cho đôi môi của bạn nổi bật bằng cách kết hợp nhiều màu sắc khác nhau và biết hướng dẫn đánh phấn mắt dễ dàng để tham gia vào các buổi tiệc nhé.

Dấu thời gian:
0:34 – Ý tưởng đánh son môi sáng tạo
3:00 – Hướng dẫn trang điểm mắt tuyệt vời
6:20 – Cách làm cho đôi môi của bạn trông dày hơn
7:35 – Hướng dẫn đánh phấn mắt Gradient
8:40 – Cách làm cho đôi môi của bạn trông đầy đặn hơn
9:48 – Môi biếm họa – hướng dẫn trang điểm
11:01 – Cách trang điểm lấp lánh cho đôi môi của bạn
12:08 – Nhuộm tóc tạm thời khi đi dự tiệc
13:21 – Cách nhanh chóng để loại bỏ nếp gấp trên áo sơ mi

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

21 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here