Những thứ ngon miệng và bất ngờ mà bạn có thể làm với dưa hấu

Trước khi chào tạm biệt mùa hè này, chúng ta hãy thử và thưởng thức nó nhiều hơn một chút nhé. Vì ngoài trời vẫn còn nắng ấm, nên bạn phải tận dụng thời tiết và những thứ mà nó cung cấp cho chúng ta nhé. Vào mùa này, dưa hấu rất ngon. Chúng rất tươi, hydrat hóa và ít calo. Vì vậy, hôm nay, tôi sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng và công thức thú vị mà bạn có thể thử với dưa hấu cho các bữa tiệc và buổi họp mặt của mình.
Để bắt đầu, tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng nước ép từ dưa hấu và một ít gelatin để làm món ngon cho khách khứa trong một bữa tiệc.
Đối với bữa trưa, tôi sẽ chỉ cho bạn cách nấu một con gà ngon ngọt bên trong vỏ dưa hấu. Hoặc bạn có thể thử một món gì đó thậm chí còn sảng khoái hơn. Cắt dưa hấu, kiwi và bất kỳ loại trái cây nào mà bạn thích, cho vào khuôn đá lạnh với một ít soda để làm kẹo đá thơm ngon bổ dưỡng cho khách của bạn.
Hãy xem video để khám phá cách pha cocktail dưa hấu và các công thức sáng tạo khác nữa nha

Dấu thời gian:
0:36 – Gà dưa hấu ngon ngọt
1:23 – Tận dụng tối đa vỏ dưa hấu của bạn
5:27 – Núi lửa dưa hấu
8:54 – Thiết bị cắt dưa hấu tuyệt vời
12:39 – Bữa tiệc dưa hấu

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

23 COMMENTS

  1. يارب اللي بيشوف تعليقي ويشترك في قناتي ربنا يسعدك ويفرح قلبك ويرضيك ويجبر بخاطرك ياللي هتشترك في قناتي

  2. Tôi rất thích những video này vì nó rất hay và làm cho tôi và mọi người có thể học và làm cho bữa tiệc dưa hấu 💯💯💯🌚🌚🌚🌝🌝🌝

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here