NHỮNG Ý TƯỞNG CẮM TRẠI VÀ MẸO VẶT SỐNG SỐT CHO MỌI NGƯỜI

Bạn đã có những kỹ năng để tồn tại trong tự nhiên chưa nào? Trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn một số ý tưởng và thủ thuật đáng kinh ngạc để giúp cho cuộc sống dễ dàng hơn và cũng giúp bạn thoải mái vui chơi ở nơi hoang dã nhé.
Bạn có thể tự làm những viên xà phòng nhỏ bằng cách nấu chảy một thanh xà phòng trong lò vi sóng và sau đó đổ nó vào một vỉ thuốc cũ sau đó bọc lại bằng giấy bạc, thế là xong rồi đấy.
Một đồ dụng vệ sinh khi đi du lịch tuyệt vời để làm đó là kem đánh răng. Bạn chỉ cần nặn kem đánh răng thành những mẩu nhỏ vào một tờ giấy nến và sau đó bạn rắc một ít baking soda lên trên để làm cho chúng cứng lại. Mỗi khi bạn cần đánh răng, bạn nhai viên kem đánh răng này và đánh răng là được đó.
Để bắt mồi lửa, chỉ cần thêm sơn móng tay lên trên một vài miếng bông là được.
Nếu bạn không có lều nhưng bạn vẫn muốn có một chuyến đi ngoài trời, thì bạn chỉ cần mang theo một chiếc nệm bơm hơi, thổi phồng nó và đặt ở phía sau cốp xe của bạn nhé.
Xem cho đến khi kết thúc video để biết cách làm bộ lọc nước, cách sử dụng nến và cách làm cho đôi giày vải của bạn không thấm nước nữa nhé.

Dấu thời gian:
1:18 – Mẹo đánh lửa
2:51 – Công dụng tuyệt vời cho bình mason
5:34 – Tự làm giày không thấm nước
7:43 – Làm thế nào để thoát khỏi những con bọ
9:57 – Đơn giản hóa việc cắm trại của bạn
12:14 – Tự làm bộ lọc nước
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

17 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here