Hi cả nhà 😡
Lâu rồi không gặp cả nhà có khoẻ hơmmm

Sau 1 tháng khá bận thì hôm nay Trâm quay lại với 1 video về chỉnh sửa ảnh nữa đây. Nhưng mà video này đặc biệt dành riêng cho Instagram Story thôi nhen. Vì dạo gần đây Trâm đăng story trên IG í và có nhiều bạn hỏi màu story đẹp, chỉnh sửa làm sao, thì thật ra nó có sẵn trong Instagram app luôn, Trâm không dùng bất kì app nào khác hết. Trâm cũng chia sẻ nhiều cách để giúp bạn đăng story nhìn thú vị và xinh hơn trong video này nữa đó.

Cũng như những video về chỉnh sửa ảnh khác, Trâm cũng sẽ không làm bạn thất vọng trong video này đâu, rất nhiều cái hay ho Trâm chia sẻ xuyên suốt video nên nhớ xem hết nhen.

À, đừng quên like video này và subscribe channel của Trâm nhen, nhấn chuông thông báo để không bỏ lỡ những video hay ho từ Trâm nè.

Much love 😡

—————————————

Trâm có bán Lightroom presets tại đây:
www.instagram.com/trampresets

———————————–

EDITING SOFTWARE:

iMovie

STALK ME PLEASE:

::: INSTAGRAM: www.instagram.com/tramnble
::: FACEBOOK: www.facebook.com/tramnble

BUSINESS INQUIRIES:

Trammie14995@gmail.com

#chinhanhdep #bikipchinhanh #instagramstory

31 COMMENTS

  1. Bạn ui mình vừa thử ghép hình ở trên story đó mà mình copy ảnh xong bấm qua bên story đó thì nó hok hiện nút paste, có phải giờ ko ghép hình đc trên insta nữa hok nhỉ

  2. chị ơi giúp em ! ig của em trước co nhiều filters cung cute lắm , sau ig co thay đổi tí thi phải , giờ mây cái filters đó mât hết , e tìm lại đươc nhưng chỉ co thể try chư k save được huhu k co phần save hay search giống của c

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here