Bún đậu cây đa có ngon như lời đồn ???
| Hà Nội ăn gì? | Ẩm thực miền Bắc |

Nếu bạn là một tín đồ của món bún đậu thì không thể không đến thử ngay quán BÚN ĐẬU CÂY ĐA nằm trên phố Thụy Khuê – Tây Hồ, Hà Nội.
Quán luôn đông từ lúc bắt đầu mở cửa là 9h – 14h các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ và thứ bảy, chủ nhật

Với menu rất đa dạng và giá cả hợp lý, bên cạnh cái bếp nướng than hoa lúc nào cũng thơm phức thì không hề khó hiểu vì sao quán đông vậy.
Ngồi hỏi chuyện cô chủ quán thì mình được biết mắm tôm được lựa chọn kỹ từ Thanh Hóa và chưng chín, đảm bảo không còn tanh và vệ sinh tuyệt đối.
Không chỉ có đậu được đặt riêng cho quán, các món lòng, dạ dày, nõn đuôi cũng được cẩn thận chọn từ các lò ở tận Sóc Sơn và tẩm ướp 1 cách “tròn” vị nhất.

Nếu có cơ hội tới với Hà Nội, hãy thử thưởng thức bạn nhé!
————————–
► For more Information :
► Facebook:
► Gmail: truongnguyen.vnn@gmail.com
If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact (kenjivn92@gmail.com) and it will be deleted immediately. Thank you for your coopertation.

Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ (kenjivn92@gmail.com) để giải quyết nhé. Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể ^_^
———————
Mình là Quốc Trưởng. Thích du lịch và ăn uống.
Đây là kênh youtube của mình, đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, ẩm thực và chia sẻ lại những kinh nghiệm với tất cả mọi người.
Nhớ đăng ký kênh để xem thêm nhiều vlog về du lịch và ăn uống mỗi tuần của mình nha.

© Bản quyền thuộc về Trưởng Nguyễn
© Copyright by Trưởng Nguyễn ☞ Do not Reup

#AmthucmienBac #Bundaumamtom #NQT #BundauCayDa

3 COMMENTS

  1. Rút kinh nghiệm những ng làm clip review ẩm thực khác. Hỏi ý kiến mới quay mặt. Nen che bớt mặt người không liên quan tránh các trường hợp k muốn có. Âm thanh to rỏ hơn video trước nhưng hơi ồ ồ k trong. Video trên có mặt chủ quán thì nên cho người ta giới thiệu tên hoặc hỏi tên người ta trước để tôn trọng danh tính của họ. Khi qua bàn khác xin review bắt chuyện với thái độ vui vẻ nhưng chưa xin phép các bạn mình đang quay clip review làm phiền các bạn tý, nên xin phép để lịch sự thêm. Cuối video nên cảm ơn các bạn đã theo dõi nhớ like, sub và share (bằng lời nói). Góp ý ông b nhiu đó. (Alotest muss3)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here