Bí quyết vay online nhanh, lãi suất 0% và miễn thẩm định cuộc gọi.

Làm thế nào để có thể vay online nhanh chóng trong khi thị trường tín dụng nói chung đang có quá nhiều cạm bẫy cho vay nặng lãi! 

Trong bài viết này, Trần Khả Ngân là Founder Nastro.vn xin có một vài chia sẻ hướng đến khách hàng, là người chưa có kinh nghiệm vay tiền nắm bắt những tiêu chí, từ đó chọn đơn vị vay tiền uy tín.

Một web/ app vay tiền uy tín cần có những yếu tố gì?

Đánh giá một web vay tiền online có đủ thẩm quyền, độ uy tín cũng không cần mất rất nhiều công đoạn để chính bạn có thể tự kiểm tra. Tuy nhiên, một số điểm nhất thiết phải có cho một đơn vị vay tiền tốt như sau:

  • Đằng sau một web/ app cho vay phải là một doanh nghiệp, công ty nào đó. Việc của bạn là kiểm tra mã số thuế cũng như trụ sở, đại diện pháp luật và quan trọng nhất ngành nghề họ đang khai báo hoạt động có phải tín dụng hay tài chính nói chung không
  • Phải có bảo mật dữ liệu người dùng, có hotline để hỗ trợ, giải quyết các vấn đề thanh toán, tất toán khoản vay hoặc những câu hỏi trước khi bắt đầu vay online
  • Trên trang chủ phải thông báo rõ ràng số tiền vay hỗ trợ, ngày thanh toán, lãi suất bao nhiêu. Ngoài ra, có phát sinh chi phí nào không, chẳng hạn như bảo hiểm khoản vay hay phí tư vấn vay không!

Kinh nghiệm vay tiền online để được lãi suất 0% tại Nastro.

Kinh nghiệm vay tiền online để được lãi suất 0% tại Nastro.

Nhằm mang đến những trải nghiệm, chất lượng dịch vụ cho vay tốt nhất đến với người dùng. Một số đơn vị vay luôn có chương trình khuyến mãi, thậm chí cho vay 0% lãi suất, khách hàng chỉ có thanh toán tiền gốc và kèm theo phí tư vấn mà thôi. Sau đây là từng bước chọn app vay tiền online ưu đãi nhé.

Bước 1: Có thể tham khảo tại Nastro vì chúng tôi luôn cập nhất và ưu tiên những ứng dụng, website vay tiền có lãi suất thấp nhất hoặc 0% lãi vay

Bước 2: Khi chọn đơn vị vay tiền ưng ý, phù hợp với mục đích, số tiền cần thiết rồi, hãy truy cập vào đường dẫn và tiến hành thanh toán.

Bước 3: Trước khi bắt đầu vay, hãy cam kết bạn đã đọc, hiểu rõ chính sách, điều khoản và sự ràng buộc của khách hàng và bên cho vay sau khi giải ngân.

Bước 4: Cẩn thận điền các thông tin cá nhân trùng với chứng minh nhân dân. Ở phần chứng minh thu nhập, lựa chọn ngành nghề mà bạn đang làm

Bước 5: Tải ảnh chân dung chính bạn trên tay cầm CMND/ CCCD, nhập số tài khoản ngân hàng. Xác nhận mật khẩu OTP gửi về điện thoại. Cuối cùng chọn “đồng ý tiền về”

Bước 6: Hệ thống tự rà soát thông tin online, tỷ lệ phê duyệt đến 99%, tiền vay tự động chuyển vào tài khoản khách hàng chỉ sau ít phút hoàn tất.

Lời kết.

Là website được thành lập bởi đội ngũ nhân sự có nghiệp vụ và thâm niên trong ngành tài chính. Nastro sẽ là sự lựa chọn không thể thiếu với bất kỳ ai, nhất là những khách hàng chưa có trải nghiệm vay tiền online bao giờ. Bạn có thể kết nối với chúng tôi ở các thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ.

  • Web: nastro.vn
  • SĐT: 082-7307-1888
  • Mail: [email protected]
  • Địa chỉ: 76 Lê Lai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here