Bỗng dưng bạn cần khoản vay từ ngân hàng, công ty tài chính nhưng đang sống và làm việc rất xa so với nhà, không thể nào về quê để chuẩn bị giấy gờ hoặc quá trình chuyển phát nhanh lên rất mất nhiều thời gian, công sức.

Trong bài viết này, Gocnhintaichinh sẽ hướng dẫn bạn cách vay tiền nhanh chóng, lãi suất thấp mà bạn sẽ rất ngạc nhiên, đó chính là vay tiền chỉ cần cmnd và hộ khẩu photo mà thôi, hỗ trợ dù bạn đang ở bất kỳ đâu, không cần chứng minh thu nhập. Cùng theo dõi chi tiết bạn nhé.

Nên chọn chương trình vay tiền nào tốt nhất hiện nay?

Nên chọn chương trình vay tiền nào tốt nhất hiện nay?

Áp dụng mạnh mẽ công nghệ tài chính vào lĩnh vực tín dụng nói chung hay vay tiền online nói riêng đã giúp khách hàng, là người đi vay dễ dàng lựa chọn và dù ở bất kỳ đâu trên đất nước Việt Nam, vẫn có thể đăng ký online mà không cần gặp mặt uy tín, lãi suất thấp.

Các chương trình vay sẽ có những thế mạnh khác nhau nhưng quan trọng nhất hạn mức mà bạn cần vay bao nhiêu và điều kiện cá nhân như thế nào nữa. Cùng so sánh 2 chương trình vay thông dụng, nhiều người đăng ký nhất 2021 là gì nhé.

Vay tiêu dùng ngân hàng.

Hay còn gọi là vay tín chấp, vay không tài sản đảm bảo là chương trình vay dựa vào sự uy tín, lịch sử tín dụng tốt không nợ xấu bao giờ. Khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn từ ngân hàng đến 20 lần lương, số tiền vay đến 900 triệu mà lãi vay chỉ từ 0.65% tháng.

Tuy nhiên, vay tín chấp bắt buộc người vay đang sống và làm việc ở các khu vực trọng điểm, chỉ hỗ trợ các trung tâm thành phố lớn, với rất nhiều giấy tờ chuẩn bị và quy trình thẩm định gắt gao nhất.

Vay tiền online cấp tốc.

Theo khảo sát mới nhất từ Gocnhintaichinh.com có đến 75% khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vay tiền online 24/24 từ các đơn vị hỗ trợ uy tín hơn là chọn vay tín chấp ngân hàng hay vay không chứng minh thu nhập ở các công ty tài chính lớn, chẳng hạn như: FE Credit, Mirae asset, Fico TPBank, SHB Finance,…

Với thủ tục duy nhất chứng minh thư và số tài khoản ngân hàng, là công dân Việt nam tuổi trên 18 là có thể vay tiền nhanh trong ngày mà không cần phải xét qua thu nhập gì cả.

Làm thế nào chọn vay tiền nhanh 24/24 uy tín?

Làm thế nào chọn vay tiền nhanh 24/24 uy tín?

 Sẽ vô cùng khó khăn với những ai chưa từng vay tiền ngân hàng hay trên mạng bao giờ! Đặc biệt trong những năm gần đây ồ ạt các tín dụng đen, người cho vay nặng lãi lợi dụng mô hình vay online qua app/ web nên giờ đây khách hàng rất dễ vay nhầm!
Để hạn chế tối đa rủi ro ấy, người đi vay trước khi bắt đầu đăng ký bất kỳ đâu cần phải trang bị cho mình những kiến thức tín dụng và một số kinh nghiệm chọn bên nào cho vay lãi suất thấp, quy trình nhanh và bảo mật thông tin tốt nhất

Bạn có thể tham khảo website Gocnhintaichinh.com được thành lập bởi Nguyễn Ánh Trúc người dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực tín dụng. 

Mọi chương trình vay nào chúng tôi đều có thể tư vấn, giải đáp và gợi ý chọn gói vay tiền nào tốt nhất, phù hợp với điều kiện cá nhân khách hàng. Đừng ngân hàng kết nối với chúng tôi theo các thông tin dưới đây.

Thông tin liên hệ.

  • Website: gocnhintaichinh.com
  • Số điện thoại: 0707563960
  • Mail: [email protected]
  • Địa chỉ: Số 19B, đường Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here