hình ảnh đồng phục học sinh mầm non

Làn da của trẻ nhỏ bao giờ cũng nhạy cảm, nhất là độ tuổi mầm non. bởi thế quý cha mẹ bao giờ cũng muốn con mình mang các bộ đồng phục nâng niu làn da của trẻ.

Là một lãnh đạo của trường mầm non, bạn đang băn khoăn ko biết nên chọn lựa vải may đồng phục như thế nào thì phù hợp? Bài viết này công ty chúng tôi sẽ lưu ý cho chính mình nhé!

Tại sao cần may đồng phục mầm non?

Trước khi đi vào khâu tậu vải, chúng ta nên phải xác định những dòng vải hợp lý để may đồng phục mầm non

Vải sẹc xây – may đồng phục thể dục thể thao mầm non

may đồng phục mầm non

Đây là cái vải phổ biến nhất để may đồng phục cho trẻ.

Tại sao Shop chúng tôi lại đề cử vải sẹc xây để may đồng phục mầm non?

Vải sẹc xây mang thành phần được dệt từ 100% Polyester – một chiếc sợi tổng phù hợp với thành phần kết cấu đặc thù là ethylene (xuất phát từ dầu mỏ).

điểm mạnh của vải này tương đối nhiều, trông rất nổi bật như: có khả năng chống khuẩn, khử tĩnh điện, co giãn giỏi, thướt tha, mát mịn, màu sắc sắc đa chủng loại, có công dụng kháng mùi, dễ dàng giặt, mang độ bền bền vô cùng cao.

Quan trọng đặc biệt giá khá mềm phải tương thích may đồng phục hàng loạt, dành cho mỗi phân khúc khách hàng. tuy nhiên, vải này có 1 điểm yếu kém lớn nhất là tác dụng hút hơi ko được xuất sắc

Vải cốt tông trơn 65/35 – 2 chiều may đồng phục mầm non

Đây là vải có thành phần 65% cotton pha mang 35% sợi polyester cần mình vải sờ vào mang hiệu ứng mềm mại và mượt mà, co giãn tốt, độ bền nhất định, mau khô sau khi giặt, rất có thể mặc ở rộng rãi thời tiết không giống nhau, giá cả hợp lý và phải chăng nằm ở mức cỡ trung bình…

Nhưng cũng tương tự như mẫu trên, mẫu này cũng đều có độ thấm hơi ở mức hơi ko được cao. Vải cốt tông trơn 100% cotton – 2 chiều may đồng phục mầm non cái vải mang giá cao nhất trong danh sách này, cotton trơn 100% 2 chiều – vải này còn có thành phần 100% dệt từ sợi bông buộc phải có độ hút hơi cao và co và giãn giỏi, độ bền cao, nhiều color sắc giá rất rẻ hơn loại co và giãn 4 chiều.

đồng phục học sinh mầm non

Tuy nhiên dễ bị nhàu lúc giặt.. một trong những cái vải may đồng phục mầm non khác cần kể tới đây chính là các mẫu vải  mè – poly – su – PE với giá cả ngang nhau, đều thường được dùng làm may đồng phục mầm non. Địa điểm đặt may đồng phục mầm non uy tín, quality

Đồng phục Tiến Bảo chuyên may đồng phục mầm non chất lượng

Đồng phục Tiến Bảo sở hữu kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực may mặc là 1 sự chọn lựa hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho mình.

nếu như khách hàng đang muốn đặt may đồng phục mầm non, hãy contact ngay vớ công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá ngay lập tức.

Hotline: 0902 335 112 call zalo

Email: [email protected]

Web: dongphuctienbao.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here