Một trong những giao dịch ngân hàng mà rất nhiều khách hàng tham gia tín dụng, đặc biệt thanh toán app vay tiền online, đó chính là làm thế nào để chuyển tiền từ ngân hàng BIDV sang ACB mất bao lâu hay giữa hai ngân hàng nào đó diễn ra nhanh chóng.

Trong bài viết ngày hôm nay, Aboutpregnancytest.com sẽ cùng bạn tìm hiểu cách chuyển tiền, phí chuyển khác ngân hàng là bao nhiêu,… Cùng đón xem bạn nhé

Chuyển tiền từ ngân hàng BIDV sang ACB mất bao lâu?

Nhờ áp dụng công nghệ tài chính hay còn gọi là Fintech đã giúp các ngân hàng và các công chúa ty tài chính xử lý không những nhanh gọn mọi giao dịch mà còn đảm bảo độ bảo mật tuyệt đối.

Việc chuyển tiền từ ngân hàng BIDV sang ACB mất bao lâu hoặc ngược lại còn phụ thuộc vào khách hàng sử dụng cách chuyển tiền nào nữa. Chẳng hạn như sau:

  • Sử dụng cây ATM ngân hàng: Việc cho thẻ ngân hàng vào cây ATM và rút tiền mặt không còn là vấn đề khó khăn nữa. Bạn có thể chọn mục “chuyển khoản” và vài bước cơ bản, thời gian xử lý giao dịch này thường dao động từ 3 đến 10 phút.
  • Sử dụng ngân hàng điện tử: đây là cách mà bạn nên dùng bởi vì chỉ cần kết nối mạng, truy cập vào ứng dụng hoặc website ngân hàng là có thể chuyển tiền từ ngân hàng BIDV sang ACB rất đơn giản và thời gian bên người thụ hưởng nhận tiền vỏn vẹn sau 30 giây mà thôi.

Hướng dẫn cách chuyển tiền từ ngân hàng BIDV sang ACB đơn giản nhất.

Hướng dẫn cách chuyển tiền từ ngân hàng BIDV sang ACB đơn giản nhất.

Có rất nhiều cách chuyển tiền, tuy nhiên theo kinh nghiệm cá nhân từ Trịnh Đức Nam, hiện là Founder Aboutpregnancytest.com chia sẽ 2 cách chuyển tiền BIDV sang ACB như sau:

Đến trực tiếp PGD/ Chi nhánh ngân hàng BIDV

Tuy không có sự “mới về” nhưng với cách này sẽ rất hiệu quả với những ai khó thao tác chuyển tiền online bằng internet banking ngân hàng. Với những bước như sau:

Bước 1: ghé trực tiếp ngân hàng BIDV gần nhất, trường hợp bạn đang ở một nơi khác, có thể sử dụng Google map và truy vấn “BIDV gần đây”

Bước 2: đến ngân hàng và mang theo một trong những chứng từ gốc là CMND hoặc passport để giao dịch viên xác minh danh tính khách hàng.

Bước 3: điền thông tin vào biểu mẫu, gồm có: số tài khoản và số tiền người thụ hưởng. Sau đó gửi cho nhân viên ngân hàng BIDV hỗ trợ chuyển tiền đi

Sử dụng ngân hàng điện tử.

Trong những năm gần đây 100% các ngân hàng đã áp dụng ngân hàng số vào hệ thống cửa mình nằm mang đến tốc độ xử lý nhanh và quan trọng nhất giảm tải được chi phí giao dịch giữa các ngân hàng với nhau

Hãy tải ngay ứng dụng hoặc vào website ngân hàng BIDV, nhập tên tài khoản và mật khẩu, vào mục “chuyển tiền nhanh khác ngân hàng”. Cuối cùng, điền tên số tài khoản và tiền cần chuyển đi, xác nhận mã OTP và giao dịch thành công.

Lời kết.

Trên đây là những gì mà chúng tôi có thể hướng dẫn cũng như giải đáp thắc mắc từ khách hàng. Ngoài ra, bạn cần được hỗ trợ vay vốn, đừng ngần ngại kết nối với chúng tôi để được gợi những gói vay hấp dẫn thông qua đăng ký web vay tiền online không cần gặp mặt bạn nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Website: Aboutpregnancytest.com
  • Email: [email protected]
  • Hotline: 0916010185
  • Địa chỉ: 326 Võ Văn Kiệt, P.Cô Giang, Q.9, Hồ Chí Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here