Chuyển tiền từ Techcombank sang Agribank mất bao lâu? Đó là một trong những câu hỏi mà chúng tôi (Aboutpregnancytest) nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây, nhất từ phí khách hàng đang cần thanh toán khoản trả góp từ vay tiền online 24/24 phổ biến hiện nay.

Nhằm mang đến những giải pháp tài chính hoàn hảo cũng như giải đáp câu hỏi này, bạn sẽ biết chi tiết hơn có bao nhiêu cách chuyển tiền từ Techcombank sang Agribank cũng như phí chuyển tiền là bao nhiêu? Cùng đón xem thông qua bài viết này bạn nhé!

Chuyển tiền từ Techcombank sang Agribank mất bao lâu?

Chuyển tiền từ Techcombank sang Agribank còn phụ thuộc vào cách mà bạn thực hiện giao dịch đó như thế nào nữa. Cựu thể như sau:

  • Chuyển tiền Techcombank sang Agribank bằng ngân hàng điện tử thông thường tốc độ xử lý rất nhanh, chỉ mất 30 giây sau thì bên người thụ hưởng (Agribank) sẽ nhận được tiền. 
  • Nhưng còn với cách chuyển tiền Techcombank sang Agribank bằng cây ATM thì có thể sẽ mất vài phút. Mặc dù có sự liên kết giữa hai ngân hàng này nhưng về cách này vẫn chưa được khắc phục trong trường hợp xử lý gấp

3 Chuyển tiền từ Techcombank sang Agribank thông dụng nhất.

3 Chuyển tiền từ Techcombank sang Agribank thông dụng nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm, đảm nhiệm nhiều vị trí lớn trong ngân hàng, Trịnh Đức Nam còn là Founder Aboutpregnancytes.com sẵn sàng chia sẽ bạn cách chuyển tiền từ Techcombank sang Agribank nhanh gọn, tối ưu nhất.

Đến PGD/ Chi nhánh Techcombank.

Tuy đây là cách giao dịch không có gì mới mẻ trong thời đại công nghệ tài chính 4.0 lên ngôi nhưng cực kỳ hiệu quả với những người lớn tuổi, họ khó có thể chuyển tiền, thanh toán hoá đơn bằng ngân hàng điện tử hoặc tải app ví điện tử về điện thoại.

Chỉ cần ghé bất kỳ phòng giao dịch ngân hàng Techcombank gần nhất, khi đi mang theo CMND/ CCCD bản gốc để giao dịch viên xác minh, phần còn lại hãy để ngân hàng hỗ trợ bạn nhé.

Chuyển tiền bằng Internet banking

Đây là một trong những dịch vụ tiện ích thiết yếu và cực kỳ hữu dụng cho bất kỳ ai ngay sau khi tạo tài khoản thành công.

Ở cách này, bạn chỉ cần tải ứng dụng ngân hàng Techcombank, truy cập vào tài khoản cá nhân và chọn mục “chuyển tiền khác ngân hàng 24/7”. Nhập số tài khoản Agribank, số tiền chuyển, xác nhận mã OTP thế là thành công!

Đến cây ATM Techcombank gần nhất.

Đây sẽ là cách hiệu quả với khách hàng đang sống và làm việc ở những khu vực sầm uất vì lượng cây ATM các ngân hàng rất nhiều!

Bạn có thể ghé cây ATM ngân hàng Techcombank, nhập mã PIN, chọn mục chuyển khoản, nhập số tài khoản ngân hàng Agribank, số tiền giao dịch là được.

Lời kết.

Trên đây là đáp án của câu hỏi chuyển tiền từ Techcombank sang Agribank tuy rất đơn giản nhưng sẽ cần thiết với những ai mới biết giao dịch ngân hàng lần đầu. 

Bạn có bất kỳ câu hỏi cần được hỗ trợ cấp tốc, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính nói chung hay mảng tín dụng, Fintech áp dụng thành công công nghệ vào app vay tiền online uy tín, đảm bảo lãi suất thấp, quy trình nhanh gọn, nhận tiền vay trong ngày hoàn toàn miễn phí nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Website: Aboutpregnancytest.com
  • Email: [email protected]
  • Hotline: 0916010185
  • Địa chỉ: 326 Võ Văn Kiệt, P.Cô Giang, Q.9, Hồ Chí Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here