ghế massage

Bạn có biết ghế massage có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe? Và nó cũng có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc? Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về những lợi ích này để thấy tại sao sở hữu một chiếc ghế massage ELIP Watson Pro lại đáng giá đến thế.

1. Kết hợp nhiều tính năng tuyệt vời

Ghế massage ELIP có các tính năng khác nhau để bạn lựa chọn. Ghế ngồi massage Watson Pro nhắm vào các điểm áp lực trên khắp cơ thể bằng các chuyển động ấn, lắc lư và lăn. Ghế còn sử dụng các động tác nhào cường độ nhẹ. Chiếc ghế Watson Pro có thể ngả về vị trí không trọng lực trước khi thực hiện massage. Hãy thử và cảm nhận những cảm giác tuyệt vời mà ghế mang lại cho cơ thể của bạn.

ghế massage

Ghế massage ELIP

Ghế mát xa phục vụ cho các vùng khác nhau trên cơ thể bạn. Chiếc ghế Watson Pro có nhiều chức năng massage độc đáo mà bạn có thể thoải mái trải nghiệm. Nếu bạn muốn massage chân, hãy mua những chiếc ghế có tích hợp chức năng massage chân. Nếu bạn cảm thấy đau nhức quá mức ở vùng cổ và vai, hãy tìm đến những chiếc ghế massage tập trung vào việc giảm đau cổ và vai.

Tuyệt vời là những chức năng bạn tìm kiếm ở trên đều được tích hợp trên cùng một chiếc ghế ngồi massage Watson Pro. Một sản phẩm có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của mọi người mỗi khi đau nhức và mệt mỏi. 

2. Chức năng massage không trọng lực 

Bằng cách ngả lưng về một tư thế sao cho đầu gối của bạn hơi nâng cao hơn vị trí tim, nó đưa phần lớn trọng lượng cơ thể của bạn ép xuống và tiếp xúc trực tiếp các con lăn. Do đó, cho phép các con lăn thực hiện massage sâu và tác dụng nhiều hơn .

Với thiết kế chức năng massage không trọng lực sẽ mang lại giá trị điều trị cao hơn cho những người bị đau lưng và cổ mãn tính. Đây là tư thế massage mang lại nhiều hiệu quả hơn so với chiếc ghế mát xa bình thường. Chức năng mát xa này cũng đã được đội ngũ kỹ thuật ELIP phát triển trong nhiều năm để đưa vào chiếc ghế Watson Pro. 

ghế massage

Ghế massage không trọng lực

3. Chế độ massage túi khí

Hầu hết các mẫu ghế massage thị trường đều cho kết quả trị liệu ở mức trung bình, nhưng Watson Pro là một ngoại lệ. Đội ngũ nhân viên ELIP đã phát triển và thiết kế hệ thống túi khí massage trải dọc theo thân ghế, từ vùng vai gáy đến tận bắp chân, từ đó mang lại hiệu quả trị liệu tuyệt vời. Bạn sẽ thích massage bằng túi khí mà chiếc ghế này có thể mang lại.

Cũng như chế độ massage dựa trên con lăn thông thường, Chế độ không khí có thể được điều chỉnh thông qua các mức cường độ khác nhau. Tuyệt hơn nữa, bạn có thể chọn mát-xa toàn thân hoặc chỉ có thể kích hoạt các túi khí để mát xa nhưng phần cơ thể bạn muốn, theo các vùng cơ thể sau:

  • Vai
  • Cánh tay & Cổ tay
  • Hạ eo
  • Thắt lưng & cơ mông
  • Chân & Bàn chân

4. Massage chân & bắp chân

Hơn một nửa số túi khí của chiếc ghế Watson Pro nằm ở phần dưới của cơ thể. Đây là nơi cần được chăm sóc nhất, với những người thường xuyên ngồi văn phòng thi đôi chân thường bị tê thậm chí là máu không lưu thông. Watson Pro thậm chí còn có con lăn hoạt động cơ bắp chân của bạn! Nhờ vậy mà chân và bắp chân được massage đều đặn giúp lưu thông máu huyết, sức khỏe tổng thể của bạn cũng được cải thiện rõ rệt.

ghế massageGhế massage Watson Pro

Tuyệt vời hơn nữa, các con lăn chân cung cấp dịch vụ mát-xa kiểu Shiatsu mà bạn có thể điều chỉnh thông qua các mức cường độ, từ nhẹ đến mạnh. Thật hoàn hảo và tiện lợi khi chiếc ghế có thể giúp bạn trị liệu toàn thân và ai cũng có thể sử dụng.

Ghế massage Watson Pro là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo cho mọi người. Bạn có thể tham khảo chi tiết máy và giá bán trên website Elipsport. Bạn có thể thoải mái tham khảo và nhận sự tư vấn miễn phí từ đội ngũ nhân viên ELIP.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here