THÔNG TIN VỀ PHIM
Tên phim: CƠN MƯA TÌNH ĐẦU
Tên tiếng Anh: Classic Again
Thể loại: tình cảm
Thời lượng: 121 phút
Đạo diễn: Arm Thatchaphong Suphasri
Diễn viên: Mint Ranchrawee Uakoolwararat, New Thitipoom Techaapaikhun, Gee Sutthirak Subvijitra
Phát hành: CJ HK ENTERTAINMENT
Dự kiến khởi chiếu: 27.03.2020

Tóm tắt (tiếng Việt):
CƠN MƯA TÌNH ĐẦU (tựa gốc: CLASSIC AGAIN) là sự đan xen của hai câu chuyện tình yêu cách nhau 3 thập kỷ. Bota và cô bạn thân Poppy cùng cảm nắng Non – một anh bạn cùng trường đại học. Hiểu tấm lòng của người bạn thân, Bota giấu đi cảm xúc thật của mình để cổ vũ Poppy đến với Non. Một ngày, Bota tình cờ tìm thấy chiếc hộp cũ chứa đầy những lá thư và kỷ niệm về mối tình đầu của mẹ. Những bức thư giữa mẹ cô, Dalah và một chàng trai nhà nghèo tên Kajorn khiến Bota nhận ra cảm xúc hiện tại của mình thật giống với câu chuyện tình dở dang của mẹ. Liệu cô có dũng cảm giữ lấy tình yêu của mình hay mối tình đầu của Bota cũng sẽ kết thúc đầy tiếc nuối?
__________________________________________________________________
Đăng ký kênh để xem nhiều video mới nhất và sớm nhất cùa CJ Entertainment Vietnam tại:

Theo dõi thông tin của các bộ phim do CJ Entertainment Vietnam sản xuất và phát hành tại:
► Facebook :
► Instagram :

29 COMMENTS

  1. phim thì hay :)) mà vô rạp đúng 4 đứa tụi mình 🙂 không có bóng người từ đầu đến cuối =)) tưởng phim không hay nên ít ng xem, ai dè coi xong muốn coi lại thêm lần nx 🤣 mn nên xem nha, nd phim hơi khó hiểu, nhưng tới đoạn cuối sẽ hiểu thoii, khóc gần chớt :((

  2. Mới coi xong. Nội dung dễ đoán, kịch bản cũ, tình huống dễ dãi, nếu thích cái gì đó mới mẻ bất ngờ thì ko nên coi. Khóc lóc, ủy mị quá coi hơi mệt. Chưa sâu sắc, chưa cảm động. Nếu là fan của phim tình cảm thì thể loại này hơi nhẹ đô, phù hợp mấy bạn trẻ chưa trải sự đời :)))

  3. Thằng nào từng coi bản gốc thì đừng coi cái này rồi vô đây chửi. Remake thì khó mà hơn, nhưng trong phạm vi 1 bộ phim độc lập thì phim này làm tốt vai trò của mình, có thể kéo người xem buồn theo mà quên đi quả plot twist to đùng trước mặt.

  4. Mới xem phim cơm mưa tình đầu hôm qua ,nói chung là dỡ tệ.bối cảnh không hợp lý,mọi người đừng nên xem mất thời gian.để xem phim khác đáng hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here