Cửa hàng bán máy chạy bộ tại Thủ Dầu Một – Bình Dương chất lượng, giá tốt có địa chỉ tại số 27 Đại lộ Bình Dương, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương. Quý khách hàng có thể liên hệ: 0274 385 2112 để được tư vấn.

Sử dụng các loại dụng cụ thiết bị, máy tập thể dục thể thao tại nhà là phương pháp tuyệt vời để giữ dáng, tăng sức khỏe, đặc biệt là khi thời tiết không đẹp. Tập thể dục, thể thao hàng ngày yêu cầu bạn cần với may chay bo chất lượng cao. Chính vì vậy, thương hiệu Elipsport đã ra đời để phân phối tới người dân khu vực Thủ Dầu Một – Bình Dương những dòng sản phẩm thiết bị máy tập hoạt động bền bỉ, an toàn.

máy chạy bộ

Một số dòng dụng cụ thiết bị, máy tập thể dục thể thao phổ biến

1. Tăng cường sức khỏe, cải thiện vóc dáng cùng máy chạy bộ Elipsport

Một số dòng sản phẩm thiết bị, máy tập thể dục thể thao được nhiều người dân Thủ Dầu Một – Bình Dương lựa chọn nhất hiện nay có thể kể tới: máy chạy bộ, xe đạp tập, giàn tạ đa năng, ghế tập gym, …Các dụng cụ bổ trợ đi kèm cũng được quan tâm bao gồm: tạ tay, thảm tập, dây kháng lực, bóng cao su, … 

Nếu như trước đây, bạn cần phải tham khảo nhiều địa chỉ, đi tới nhiều cửa hàng để mua được đầy đủ sản phẩm. Thì ngày nay, cửa hàng dụng cụ thiết bị, máy tập thể dục thể thao Thủ Dầu Một – Bình Dương của Elipsport giúp bạn biến ngôi nhà thành phòng tập thể dục ngay lập tức. Bởi tất cả sản phẩm chúng tôi liệt kê trên và ngoài ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác như ghế massage, máy massage đều được Elipsport phân phối. 

Điều này cho phép bạn thoải mái lựa chọn, so sánh để chọn ra sản phẩm phù hợp với ngân sách, nhu cầu. Đồng thời tại đây, nếu khách hàng muốn mua bộ bộ thiết bị, máy tập phù hợp cho nhiều người dùng, nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn dựa theo diện tích, vị trí, không gian đặt sản phẩm, sở thích của khách hàng, … 

Đối với không gian trong nhà, sự yên tĩnh khi sử dụng các loại dụng cụ thiết bị, máy tập thể dục thể thao luôn được Elipsport chú trọng. Vì vậy, tiếng ồn trong nhà được giảm thiểu tối đa với những sản phẩm đến từ Elipsport. Bạn sẽ thoải mái vận động mà không sợ làm phiền bất kỳ ai.

Tất cả các sản phẩm tại cửa hàng Elipsport Thủ Dầu Một – Bình Dương đều đảm bảo chính hãng với chất lượng vượt trội. Đi kèm với đó là chất liệu cao cấp, bền bỉ cùng thiết kế trên công nghệ tiên tiến. Nhờ đó, những thiết bị này sẽ luôn đồng hành với bạn trong một thời gian dài.

máy chạy bộ

Cửa hàng dụng cụ thiết bị, máy tập thể dục thể thao Thủ Dầu Một – Bình Dương

2. Chính sách bán hàng của Elipsport Thủ Dầu Một – Bình Dương

Toàn bộ thiết bị tập nói chung và máy chạy bộ nói riêng tại cửa hàng máy chạy bộ tại Bình Dương đều được đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của Elipsport chịu trách nhiệm. Một quy trình hoàn thiện từ trước, trong và sau khi mua hàng được Elipsport thiết lập để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng ở mức tối đa suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Từ giai đoạn tư vấn online và cả tại cửa hàng đều phải đảm bảo chính xác, chi tiết để khách hàng thực sự chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, ngân sách. Sau khi khách hàng quyết định mua sản phẩm, nhân viên giao hàng của Elipsport Thủ Dầu Một – Bình Dương chịu trách nhiệm giao tới tận nhà. Sau đó, lắp đặt theo vị trí khách yêu cầu và hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Nhưng tới đó chưa phải là cuối cùng, bởi cửa hàng dụng cụ thiết bị, máy tập thể dục thể thao Thủ Dầu Một – Bình Dương của thương hiệu Elipsport còn cung cấp dịch vụ bảo hành từ 1 – 7 năm cho toàn bộ sản phẩm. Suốt dòng đời sản phẩm, Elipsport luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong vấn đề sự cố, bảo trì, … 

máy chạy bộ

Khách hàng tham quan, mua sắm tại cửa hàng

Trên đây là thông tin về cửa hàng dụng cụ thiết bị, máy tập thể dục thể thao Thủ Dầu Một – Bình Dương của thương hiệu Elipsport. Tại đây luôn cập nhật đa dạng các loại mẫu mã máy chạy bộ, xe đạp tập, thiết bị gym, … mới, phù hợp với nhu cầu tập luyện giải trí, tăng cường cơ bắp cho tới thi đấu chuyên nghiệp của mọi người.

Thông tin cửa hàng Elipsport Thủ Dầu Một – Bình Dương

  • Giờ mở cửa: 8h00 – 20h00 (Từ thứ hai – chủ nhật)
  • Địa chỉ cửa hàng: 27 Đại lộ Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Điện thoại: 0274 385 2112
  •  Có bãi đậu xe hơi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here