Chắc rằng, bạn chưa tìm được dịch vụ quản trị Web chuyên nghiệp, có cơ cấu và theo sát với hệ thống. Mỗi ngày có hàng nghìn website mới được thành lập để phục vụ cho việc kinh doanh trực tuyến, nhưng trong số đó, tỷ lệ thành công mang lại hiệu quả cao và thu được nhiều lợi nhuận là rất ít.

Có nhiều trang web chỉ dừng lại ở hình ảnh giao diện đẹp, chủ yếu là xây dựng nội dung gốc mà không có xu hướng phát triển và cập nhật thường xuyên. Trên thực tế, có rất nhiều người gặp khó khăn khi quản lý trang web.

Tại sao cần quản trị website?

Bạn đang gặp phải nhiều khó khăn trong việc quản trị website của mình? Bạn mong muốn website có thứ hạng tìm kiếm tốt nhất? Bạn muốn website thân thiện với di động của mỗi khách hàng? Đây cũng là những câu hỏi bạn đang đặt ra trước khi tìm kiếm dịch vụ quản trị Web cho doanh nghiệp của mình.

Xem Thêm: Dịch vụ SEO AutoR MOMD chuyên nghiệp TOP bền vững tiết kiệm chi phí

Lợi ích của việc quản trị website
Lợi ích của việc quản trị website

Chiếm 80% doanh có website nhưng chỉ dừng lại ở việc thiết kế giao diện đẹp mắt và hoàn thành nội dung ban đầu. Để quản trị tốt website bạn kết hợp giữa người viết nội dung hay và người làm SEO giỏi. Cung cấp nội dung tối ưu tới khách hàng vừa tối ưu hệ thống đáp ứng mọi thuật toán thay đổi của Google. Ngoài ra bạn sẽ cần phải sử dụng trợ giúp hình ảnh quảng bá website, bạn cũng cần giám sát website và nhiều công đoạn khác.

Công việc này, hoàn toàn không đơn giản cùng với chi phí cho đầu công việc trên là rất lớn. Mỗi ngày trôi qua là thêm rất nhiều thông tin sự kiện liên quan đến sản phẩm dịch vụ. Các bộ máy tìm kiếm như Google liên tục thay đổi thuật toán, còn website của bạn thì vẫn trước sau như một.

Chúng tôi là một trong những người đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực marketing online, thiết kế website, quản trị website, thiết kế phần mềm. Vì vậy, chúng tôi hiểu rằng website của bạn cần phải làm gì để được đáp ứng trong đội SEO.

Hãy để website của bạn được tối ưu hoàn toàn chuẩn seo theo các thuật toán thay đổi thường xuyên của Google cùng với các nội dung sáng tạo phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn được cập nhật mỗi ngày.

Vậy bạn sẽ thuê nhân sự cho tất cả các đầu việc trên, hoặc chỉ đơn giản bằng cách sử dụng các dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp. Với bề dài lịch sử, đã chinh chiến với hơn 500 website lớn nhỏ, Momd Group đã biết những gì tốt nhất cho website của bạn. Hãy để kiến thức, kỹ năng, và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản của Momd Group làm việc cho bạn.

Xem Thêm: Đào tạo SEO AutoM với Khóa học SEO Full Skill chỉ có tại MOMD GROUP

Tìm hiểu về dịch vụ quản trị website
Tìm hiểu về dịch vụ quản trị website

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chăm sóc website?

Việc sử dụng dịch vụ quản trị Web sẽ mang lại những lợi ích tuyệt vời, mà Momd Group đã thống kê chi tiết dưới đây:

  • Nâng cao hiệu quả từ Website: Trong thời đại công nghệ ngày nay, Website chính là nhân viên bán hàng hiệu quả nhất. Website có thể bán 24/24 mà bạn không cần phải trả phí.
  • Nâng cao Uy tín Doanh nghiệp: Website là “bộ mặt” của doanh nghiệp trên môi trường Internet. Vì vậy, quy mô và tính chuyên nghiệp của công ty bạn trước hết được thể hiện trên website.
  • Tiết Kiệm Chi Phí: Bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí: Lương, bảo hiểm, phụ cấp… khi thuê một nhân viên chăm sóc và vận hành website. Trong khi sử dụng dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi, bạn chỉ tốn 1/3 chi phí đó.
  • Tiết kiệm thời gian: Bạn không chuyên nghiệp nên việc cập nhật và chăm sóc website mất rất nhiều thời gian. Vậy tại sao không dành thời gian quý báu để tập trung vào chuyên môn của bạn. Chúng tôi sẽ chăm sóc trang web cho bạn.
Lý do khiến bạn cần lựa chọn dịch vụ quản trị web
Lý do khiến bạn cần lựa chọn dịch vụ quản trị web

Sử dụng dịch vụ chăm sóc website của Momd Group được những gì?

Khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ quản trị Web tại Momd Group sẽ được chúng tôi mang đến những điểm ở dưới đây:

  • Giúp thu hút khách hàng thường xuyên và liên tục: Có rất nhiều khách hàng tiềm năng vào web, giúp gia tăng về việc quảng bá hình ảnh của sản phẩm và dịch vụ doanh nghiệp và giúp gia tăng doanh số.
  • Mang lại nội dung mới, hình ảnh đẹp được cập nhật mới mỗi ngày: Nội dung của website được cập nhật mỗi ngày được biên tập cẩn thận, khá tỷ mỷ. Các hình ảnh được biên tập đẹp, giúp tối ưu về kích thước, và thu hút người đọc.
  • Báo cáo khá chi tiết về hành vi của khách hàng khi vào website: Hiểu được khách hàng đang ở đâu, đọc những trang nào, ở lại trong bao lâu, họ đến từ đâu, nội dung được quan tâm… là chìa khóa để tăng hiệu quả và doanh số cho công ty của bạn về lâu dài.
  • Khắc phục mọi sự cố của website nhanh chóng: Việc duy trì website liên tục và ổn định là yếu tố sống còn để tránh tối đa tổn thất do khách hàng truy cập vào website mà không vào được hoặc thông tin không chính xác.
Dịch vụ quản lý website chuyên nghiệp và uy tín
Dịch vụ quản lý website chuyên nghiệp và uy tín
  • Bảo trì và lưu trữ web an toàn, hiệu quả: Luôn đề phòng với việc lưu trữ dữ liệu thường xuyên. Giảm thiểu rủi ro mất dữ liệu từ máy chủ. Trang web an toàn hơn, bạn yên tâm hơn để phát triển doanh nghiệp của mình.
  • Tư vấn về chiến lược Marketing Online hiệu quả: Tư vấn các giải pháp tổng thể về marketing online như SEO, Google Adwords, Facebook, Email,… theo từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp.

Vậy, bạn đã có thông tin về đơn vị cung cấp dịch vụ quản trị web cho doanh nghiệp của mình rồi nhé. Mong rằng với những chia sẻ này đã mang lại cho bạn thêm những hiểu biết mới. Nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ của momd.vn hãy liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here