mot-chiec-ghe-massage

Cuộc sống hiện đại với những lo toan thường nhật làm cho chúng ta mệt mỏi. Những suy tư lo lắng làm bạn stress, bạn cần nghỉ ngơi, thư giản….Ghế massage chính là lựa chọn của bạn. Lý do vì sao ư? hãy xem những điều tuyệt vời mà một chiếc ghế massage mang lại cho bạn nhé.

mot-chiec-ghe-massage

1. Massage làm xoa dịu các cơn đau của bạn!

Một trong những lý do chính mà bạn nên cần một trị liệu massage đó là bạn làm việc vất vả và cơ thể dường như cần một sự nghỉ ngơi. Khoảng 50% những người làm việc văn phòng ở Viêt Nam nói rằng họ thường xuyên bị đau lưng. Nếu bạn đang bị đau lưng dai dẳng, massage có thể làm dịu cơn đau. Những người trải nghiệm ghế massage nói rằng họ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều và họ cảm thấy cơ thể mình được hồi phục nhanh chóng hơn những người điều trị bằng cách sử dụng dịch vụ chăm sóc y tế thông thường cho bệnh đau lưng mãn tính của họ.

ghe-massage

2. Làm giảm stress hàng ngày!

Dưới áp lực của cuộc sống hàng ngày ở nơi làm việc cũng như ở nhà làm cho bạn cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi? Nhiều người Mỹ báo cáo cho APA rằng họ luôn gặp căng thẳng ở mức độ mà họ cảm thấy không tốt Nếu bạn đang bị stress, một trong những cách tốt nhất để giảm mức độ căng thẳng của bạn là thông qua một liệu trình massage. Massage được chứng minh là giảm huyết áp, nhịp tim, tiêu thụ oxy chỉ với 15-30 phút ngồi ghế massage mỗi ngày!

ghế massage toàn thân

3. Có được một giấc ngủ trọn vẹn!

Bạn có gặp khó khăn khi đi vào giấc ngủ? Người ta ước tính rằng 50 đến 70 triệu người Mỹ gặp vấn đề về giấc ngủ có ảnh hưởng đến sức khỏe của họ. Theo Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh (CDC): “. Ngủ không đủ giấc sẽ dẫn đến một số bệnh, chẳng hạn như bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch, béo phì và trầm cảm…” Massage thúc đẩy giấc ngủ khỏe mạnh bằng cách điều tiết mức độ căng thẳng, giảm đau, và tăng lưu lượng melatonin (hormone giúp bạn ngủ). Hãy nói lời tạm biệt đến chứng bệnh mất ngủ và bắt đầu một liệu trình với ghế massage!

ghế massage toàn thân

Nếu bạn đang là một trong số 40 triệu người trưởng thành ở Mỹ trải qua sự lo lắng hoặc nếu bạn bị trầm cảm như gần 10% người Mỹ, bạn nên sắm cho mình một chiếc ghế massage! Ngoài chức năng phổ biến ở các ghế massage là giúp thư giãn, nó cũng có thể làm dịu sự lo lắng và trẩm cảm. Massage làm giảm nồng độ của hormone cortisol, dẫn đến tinh thần được cải thiện và huyết áp thường thấp. Nó cũng có thể làm tăng dẫn truyền thần kinh serotonin và dopamine, có liên quan đến bệnh trầm cảm.

5. Tăng hệ thống miễn dịch của bạn!

Stress, trầm cảm, mất ngủ, và bệnh tật đều có liên quan tới nhau  Hãy dành thời gian để chăm sóc cho cơ thể của bạn để có thể phòng tránh các bệnh nguy hiểm. Massage kích thích hệ bạch huyết của bạn đó di chuyển các độc tố, vi rút, vi khuẩn và thông qua cơ thể để lọc và loại bỏ nó. Trong sự kết hợp với việc giảm căng thẳng và tăng trong giấc ngủ cũng liên quan tới các liệu pháp massage, bạn sẽ ngăn chặn bệnh tật và dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động khác ở bên ngoài.

ghế massage toàn thân

Tôi hy vọng qua 5 lý do ở trên bạn đã có thể có được một lý do thích hợp để tự thưởng cho mình một chiếc ghế massage rồi đúng không?. Với công việc bận rộn ngày nay, chúng ta hiếm khi dành ra thời gian để có thể chăm sóc sức khoẻ của mình tại các trung tâm chăm sóc sức khoẻ. Vì vậy hãy đễ những chiếc ghế massage đến từ  thương hiệu nổi tiếng Lifesport đóng vai trò như một nhà trị liệu giúp bạn xua tan căng thẳng, mệt mỏi cũng như phòng tránh các mầm mống của bệnh tật nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here