May-chay-bo-gia-bao-nhieu-tien

Máy chạy bộ giá bao nhiêu tiền là câu hỏi được hầu hết khách hàng đặt ra khi tìm hiểu về dòng máy tập này và đang có ý định mua về sử dụng cho gia đình? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu và giải đáp cho thắc mắc liên quan đến giá thành của máy chạy bộ này bạn nhé

 May-chay-bo-gia-bao-nhieu-tien

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp máy chạy bộ với mẫu mã, kiểu dáng, thương hiệu khác nhau và giá bán dao động tương đối lớn. Chính vì vậy, việc lựa chọn cho mình một chiếc máy tập phù hợp, chất lượng đảm bảo và có giá thành phải chăng là việc không hề đơn giản. Nhằm giúp bạn dễ dàng hơn khi tìm hiểu mua máy chạy bộ, hôm nay chúng tôi xin trả lời giúp bạn thắc mắc máy chạy bộ giá bao nhiêu tiền và tư vấn bạn mua máy chạy bộ phù hợp với mức dự định đầu tư của mình.

Mua máy chạy bộ

Mua máy chạy bộ trực tuyến thường ít tốn kém hơn so với mua tại cửa hàng, nhưng bất kỳ ai đang mua máy chạy bộ nên kiểm tra máy trong cửa hàng trước khi mua. Rất khó để hình dung chính xác máy chạy bộ sẽ phù hợp với cơ thể của người tập bằng cách đọc kích thước như thế nào. Giá là một cân nhắc quan trọng, và thời gian bảo hành cũng vậy. Mọi người nên thực hiện nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo rằng họ đang có được máy chạy bộ tốt nhất có thể cho cơ thể và lối sống của họ với số tiền ít nhất

Mua-may-chay-bo

Xem thêm: https://lifesport.vn/

Máy chạy bộ giá bao nhiêu?

Như đã nói ở trên, máy chạy bộ bán tại Việt Nam có rất nhiều mẫu mã và giá thành chênh lệch nhau rất lớn. Nhìn chung, giá máy chạy bộ có khoảng dao động khá rộng từ vài triệu đến vài chục triệu và thậm chí là hơn 100 triệu đồng. Dưới đây là một số khoảng giá cơ bản và thông dụng nhất của máy chạy bộ bán trên thị trường hiện nay:

1. Máy chạy bộ giá dưới 10 triệu đồng.

Với những chiếc máy chạy có giá bán dưới 10 triệu đồng thì nó chỉ phù hợp sử dụng cho gia đình ít người và có cường độ tập luyện vừa phải. Để mua được cho mình một chiếc máy tập phù hợp, chất lượng đảm bảo và luyện tập hiệu quả là điều không hề đơn giản. Nếu như bạn có mức kinh phí dự định dưới 10 triệu đồng thì có thể tham khảo và chọn mua một số những mã máy sau:

2. Máy chạy bộ giá từ 10 – 20 triệu đồng.

Máy chạy bộ có mức giá nằm trong tầm này thì bạn có rất nhiều sự lựa chọn hoàn hảo dành cho gia đình mình. Thiết kế chắc chắn, vận hành êm ái, sở hữu các tính năng thông minh, công suất động cơ khỏe khoắn, độ bền cao và khi chạy đầm chân hơn là những ưu điểm nổi bật của máy chạy ở mức giá bán này. Với máy chạy bộ có giá từ 10 đến 20 triệu đồng thì bạn có thể tham khảo một số mẫu máy tập được sử dụng nhiều nhất hiện nay gồm:

3. Máy chạy bộ giá trên 20 triệu đồng.

Với mức giá thành này thì nó thuộc các mã máy cao cấp hoặc dòng máy cỡ lớn chuyên dụng cho phòng tập hay đông người tập luyện. Với máy chạy bộ giá giá trên 20 triệu đồng thì bạn có thể tham khảo một số mẫu máy

Lời kết.

Trên đây là một số tư vấn của Lifesport nhằm giải đáp cho thắc mắc máy chạy bộ giá bao nhiêu tiền và nên mua máy chạy bộ loại nào sử dụng tốt? Hy vọng với những chia sẻ này thì bạn đã có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy tập phù hợp với kinh phí mình đưa ra. Xin chào và hẹn gặp lại ở chủ đề tiếp theo của chúng tôi !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here