ban-ghe-inox-thanh-ly
Mua bán bàn ghế inox thanh lý

Hiện nay rất nhiều nhà sản xuất mọc lên cạnh tranh khốc liệt là điều không thể tránh khỏi. Một phần do khách hàng ham rẻ nên nhiều xưởng làm giảm độ dày inox đi dẫn đến bàn inox phập phùng. Một phần nhà sản xuất còn nhập inox trung quốc không nhãn mác cho rẻ khiến khách hàng ôm hận khi chỉ sử dụng một thời gian là han rỉ sét.

1. Kinh nghiệm mua bàn inox cũ chất lượng cao

Bàn inox chữ nhật là loại bàn vô cùng cần thiết sử dụng trong các quán ăn, đám cưới, nhà hàng hay bàn ăn trong gia đình. Vậy làm thế nào để chọn được bàn inox chữ nhật tốt, không han rỉ và có tuổi thọ cao?

ban-ghe-inox-cu
Xưởng gia công bàn inox chữ nhật tại Hà Nội

Chúng tôi biết có nhiều người mua được bàn inox tốt dùng 5 – 10 năm không phải suy nghĩ. Nhưng có những khách hàng mua được vài tháng đã bắt đầu xuống mã, bàn cũ đi trông thấy. Mặt bàn han rỉ, rách mặt , gãy mối hàn thậm chí gẫy chân . Hiện nay rất nhiều nhà sản xuất mọc lên cạnh tranh khốc liệt là điều không thể tránh khỏi. Một phần do khách hàng ham rẻ nên nhiều xưởng làm giảm độ dày inox đi dẫn đến bàn phập phùng. Một phần nhà sản xuất còn nhập inox trung quốc không nhãn mác cho rẻ khiến khách hàng ôm hận khi chỉ sử dụng một thời gian là han rỉ sét.

xuong-gia-cong
Xưởng gia công bàn inox chữ nhật tại Hà Nội

Chúng tôi vẫn thường nói với khách hàng của mình rằng ” Chúng tôi là xưởng gia công bàn ghế inox trực tiếp, sản phẩm chúng tôi cam kết luôn rẻ nhất cùng phân khúc“. Nhưng có vài nhà sản xuất khác họ bán giá rẻ hơn chúng tôi, thậm chí rẻ hơn rất nhiều. Lý do rất đơn giản họ có những thủ thuật trong sản xuất. Dưới đây chúng tôi cung cấp một số cách nhận biết bàn inox kém chất lượng. Quý khách mua hàng nên thử trước khi đặt niềm tin vào một nhà sản xuất nào đó.

mua-thanh-ly
Xưởng gia công bàn inox chữ nhật giá rẻ

– Kiểm tra độ dày của bàn inox. Quý khách có thể tháo nút chân bàn ra sờ xem độ dày của chân có đủ độ dày không. Hoặc có thể so sánh cân nặng tổng thể của bàn giữa các nhà sản xuất.

– Kiểm tra chất lượng của inox. Để kiểm tra chất lượng inox 304 có thể dùng axit hoặc hóa chất nhỏ lên nếu không đổi màu mà vẫn sáng bóng thì là inox 304 chuẩn. Còn nếu thay đổi màu sắc trạng thái thì là inox kém chất lượng. Với inox 201 với 430 thì kiểm tra theo cách khác có thể sử dụng nam châm để thử, nếu hít thì chắc chắn là inox 430 sản phẩm sẽ rẻ hơn inox 201 rất nhiều.

– Kiểm tra nguồn gốc của inox. Cái này kiểm tra sẽ là đơn giản nhất và hiệu quả nhất. Khách hàng chỉ cần sờ lần theo bề mặt inox và tìm kiếm, thường những inox có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ có khắc chìm trên bề mặt inox ví dụ ” Tiến Đạt 201 , Hoàng Vũ 304 “. Còn với những sản phẩm inox không có tên thương hiệu thì chắc chắn là inox Trung Quốc chúng ta không nên mua. Vì những sản phẩm làm từ inox không rõ nguồn gốc có hàm lượng Niken thấp nên sẽ bị han rỉ sét một thời gian sau khi sử dụng.

– Kiểm tra tổng thể chất lượng. Khách hàng nên kiểm tra nhanh bằng mắt thường xem các mép bàn gấp có đều không, có mài kỹ tránh sát thương cho người sử dụng, các mối hàn có kéo dài và mượt không, gấp mở bàn có dễ dàng không. Đặc biệt khi trải thử vài bàn cùng loại ra xem chiều cao khi sử dụng có bằng nhau không tránh cập kênh không đáng có khi sử dụng.

– Kiểm tra cơ sở sản xuất bàn inox . Chúng tôi vẫn thường nói với khách hàng của mình nên bớt chút thời gian đến trực tiếp xưởng sản xuất xem quy trình sản xuất có đảm bảo chất lượng không. Mắt thấy tai nghe để tránh việc khi đặt sản phẩm về không ưng ý mà không trả lại được. Ngoài ra khi tới trực tiếp xưởng sản xuất sẽ tránh được số tiền không nhỏ khi phải mua sản phẩm qua trung gian.

2. Các loại bàn inox cũ thanh lý giá rẻ hiện có trên thị trường

– Bàn inox chữ nhật được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Được ứng dụng hầu hết ở các đám cưới, quán ăn , nhà hàng. Bàn được làm từ inox 201 hoặc 304 với độ dày mặt bàn lên tới 0.6mm. Mép bàn dập tạo viền tăng cứng bằng máy thủy lực 40 tấn. Thanh đố dưới mặt bàn sử dụng chất liệu 201 hay 430 giúp tăng độ cứng, tạo xương cho mặt bàn. Với bàn chữ nhật chân xếp thì chân bàn được làm từ inox ống phi 25 hoặc phi 32 uốn cong thẩm mỹ và có thể gấp xếp lại được. Kích thước bàn inox chữ nhật : 60 x 100 ; 70 x 120 ; 80 x 130 ; 80 x 140. Mặt bàn làm bằng inox Posco Hàn Quốc với 2 loại mặt trơn và hoa. Trong khi chân bàn sử dụng ống inox phi 25, 32 rất chắc chắn.

Bo-ban-an-inox-hinh-chu-nhatKích thước bàn inox chữ nhật

Bàn tròn inox được sử dụng làm bàn ăn cho cùng lúc nhiều người . Phù hợp ở một vài địa phương hoặc nhà hàng tiệc cưới lớn . Với kích thước đa dạng như 1m, 1m2, 1m4, 1m5 thực khách ngồi ăn giao động từ 6 đến 10 người. Chân bàn cũng rất nhiều loại bao gồm chân gấp, chân rời chữ X.

mua-ban-thanh-ly-gia-re
Bàn inox tròn gia rẻ tại Hà Nội

Bàn inox vuông không được sử dụng nhiều như 2 loại bàn kể trên. Mà chủ yếu dùng ở đám cưới một vài tỉnh thành theo phong tục địa phương. Nhiều người nhầm lẫn bàn vuông với bàn chữ nhật vì chúng đều có cạnh hình vuông. Nhưng thực tế thì 2 loại này có kích thước khác biệt. Bàn vuông có kích thước cơ bản như 80×80, 90×90, 100×100, 110×110…Với những kích thước này sẽ phù hợp với đám cưới có không gian rộng rãi và thoải mái cho người ngồi. Còn không gian chật hẹp hơn thì ta vẫn nên sử dụng bàn inox chữ nhật cho tiết kiệm diện tích.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here