sử dụng máy chạy bộ

Ngày nay càng có nhiều người muốn sử dụng máy chạy bộ tại nhà để rèn luyện sức khỏe. Tuy nhiên nên mua máy chạy bộ ELIP online hay tại cửa hàng sẽ tốt hơn? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng của Elipsport đặt ra.

Xã hội ngày càng phát triển và việc mua bán hàng online cũng trở nên phổ biến hơn. Chính vì vậy nhiều khách hàng của Elipsport cũng rất băn khoăn khi mua hàng. Bạn nên mua máy chạy bộ ELIP online hay mua tại cửa hàng cái nào tốt hơn?

1. Mua máy chạy bộ ELIP online và mua tại cửa hàng, cái nào tốt hơn?

Để trả lời cho câu hỏi mua máy chạy bộ ELIP online và mua tại cửa hàng, cái nào tốt hơn? Chúng ta sẽ tìm hiểu những ưu, nhược điểm của việc mua máy chạy bộ online và mua tại cửa hàng như thế nào nhé.

1.1. Mua máy chạy bộ ELIP online

1.1.1. Ưu điểm của việc mua máy chạy bộ online:

Nếu các bạn không có thời gian đến những cửa hàng trưng bày bán máy chạy bộ để trực tiếp trải nghiệm sản phẩm và mua hàng thì việc lựa chọn mua online là giải pháp tốt nhất. 

Ngoài việc tiết kiệm thời gian khi bạn mua hàng trên online bạn có thể dễ dàng so sánh giá cả giữa những sản phẩm với nhau.

Khi mua máy chạy bộ online bạn sẽ được tha hồ tìm hiểu những thông tin chi tiết về từng sản phẩm đang được bày bán trên toàn quốc. Đây là điều mà khi bạn mua hàng tại cửa hàng không thể làm được.

Các bạn có thể truy cập vào website elipsport.vn để tìm hiểu nhiều sản phẩm và đặt hàng, đây là cách vừa tiết kiệm thời gian vừa tiện lợi.

Khi bạn mua máy chạy bộ ELIP bằng hình thức đặt hàng online thì quý khách hàng sẽ nhận được đầy đủ tất cả các chương trình khuyến mãi hiện có. Bên cạnh đó là các quà tặng kèm theo, chính sách bảo hành lâu năm, bảo trì sản phẩm trọn đời cũng như hỗ trợ miễn phí giao hàng nhanh chóng trên phạm vi toàn quốc.

sử dụng máy chạy bộ

Máy chạy bộ ELIP

1.1.2. Nhược điểm của việc mua máy chạy bộ online:

Một nhược điểm khi bạn mua máy chạy bộ ELIP online là chính bạn không thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm tại cửa hàng. Khi chính bạn trải nghiệm bạn sẽ cảm giác được mình yêu thích với sản phẩm nào hơn. Khi mua hàng online giao về tận nhà lúc bạn sử dụng sẽ không cảm thấy hài lòng. 

Nhược điểm thứ hai là thông thường khi mua hàng online khách hàng thường có tâm lý sợ hàng bị trầy xước, khó đổi lại hàng và mất nhiều thời gian.

Khi mua sản phẩm online đặc biệt là các sản phẩm có kích thước to lớn bạn thường phải mất thời gian chờ đợi. 

1.2. Mua máy chạy bộ ELIP tại cửa hàng

1.2.1. Ưu điểm của việc mua máy chạy bộ tại cửa hàng:

Mọt ưu điểm phải kể đến khi mua máy chạy bộ tại cửa hàng Elipsport thì chính bản thân bạn sẽ được trải nghiệm nhiều sản phẩm tại đây. Khi chính mình được trải nghiệm thì sẽ tìm ra được sản phẩm phù hợp nhất với bản thân và gia đình. Đây là một ưu điểm mà khi mua hàng online tại nhà bạn không thể có được.

Ưu điểm thứ hai của việc mua máy chạy bộ tại cửa hàng bạn sẽ được kiểm tra kỹ càng trước sản phẩm trước khi quyết định mua hàng. Việc này giúp bạn yên tâm hơn khi mua bất cứ sản phẩm nào.

Bạn sẽ không phải mất thời gian để chờ đợi ship hàng, bạn có thể mua ngay được bản thân hài lòng ngay sau khi quyết định.

sử dụng máy chạy bộ

Máy chạy bộ ELIP tại cửa hàng

1.2.2. Nhược điểm của việc mua máy chạy bộ tại cửa hàng:

Một nhược điểm của việc mua hàng tại cửa hàng là nó khá tốn nhiều thời gian của bạn. Nếu bạn là người bận rộn và ít có thời gian rảnh thì việc mua hàng ở cửa hàng là không khả thi.

Nhược điểm thứ hai của mua máy chạy bộ tại cửa hàng là không được hưởng nhiều chính sách khuyến mãi. Thông thường các cửa hàng sẽ có nhiều khuyến mãi dành cho khách hàng mua hàng online mà khi bạn mua tại cửa hàng lại không áp dụng.

Một nhược điểm nữa của mua sản phẩm tại cửa hàng là không biết hết được thông tin chi tiết về tất cả các sản phẩm đang bày bán. Bạn chỉ được nghe nhân viên tư vấn một số sản phẩm nổi bật. 

Như vậy việc mua máy chạy bộ ELIP online và tại cửa hàng đều có những ưu, nhược điểm khác nhau, không thể nói được cái nào hơn cái nào cả. Bạn đừng so sánh cái nào hơn cái nào vì bản thân là người mua sắm, bạn có thể lựa chọn cho mình cách mua hàng theo ý thích. Chỉ cần bạn cảm thấy thoải mái và hài lòng với sản phẩm mà mình nhận được.

2. Những lợi ích khi mua máy chạy bộ tại nhà

2.1. Hoàn toàn tiết kiệm thời gian

Nhịp sống đô thị với sự cải cách và mở cửa ngày càng nhanh, nhân viên văn phòng về cơ bản là sáng sớm cần lái xe hoặc bắt xe buýt để đi làm. Sau giờ làm việc để hoàn thành công việc trong tay cũng cần làm thêm giờ, căn bản trở về chỗ ở của mình rất muộn. Khá bất tiện khi đến câu lạc bộ thể hình để rèn luyện sức khỏe.

2.2. Hoàn toàn tiết kiệm không gian

Đất nước hình thành một kiểu đô thị hóa chậm chạp, ngày càng có nhiều người ở thành phố, xe cộ chạy trên đường ngày càng nhiều, nơi tập thể dục ngày càng ít. Những ngày bạn có thể chạy và tập thể dục bên lề đường không còn nữa, thậm chí nếu có thì độ an toàn cũng không cao lắm. Bạn có thể thực hiện bài tập aerobic trên máy chạy bộ tại nhà theo cách khác. Tức là bạn không phải lo lắng về việc hít phải khói xe và có thể quyết định thời gian tập luyện theo ý muốn.

2.3. Khỏe mạnh hơn

Sự gia tăng mạnh mẽ trong việc sử dụng ô tô mà chúng ta vừa nói đến chắc chắn đã khiến không khí ngoài trời không còn trong lành nữa. Khói xe ở khắp mọi nơi, nếu bạn hít phải khí thải khi vận động thể lực thì tác hại lớn hơn 30% so với khi không vận động. Nếu để cơ thể ở trong môi trường này lâu, cơ thể không những không vận động được mà càng ngày càng trầm trọng hơn.

2.4. Tập thể dục thuận tiện hơn

Tất nhiên, khỏi phải nói tập thể dục tại nhà tiện lợi như thế nào, bạn có thể rửa sạch bụi bẩn trên cơ thể sau khi nghỉ ngơi sau khi tập luyện. Bạn cũng có thể nghe nhạc, xem TV, nấu ăn, chăm em bé và các hoạt động khác bạn làm vào các ngày trong tuần. Bạn vẫn có thể làm những gì bạn đã làm ở nhà.

sử dụng máy chạy bộ

Những lợi ích của việc mua máy chạy bộ tại nhà

2.5. Bạn có thể tập thể dục một cách khoa học

Máy chạy bộ điện gia đình trên thị trường được trang bị các thiết bị chức năng theo dõi tình trạng thể chất theo thời gian thực, bạn có thể cài đặt và ghi lại thời gian chạy, lượng calo cơ thể đốt cháy, tốc độ điều chỉnh đai chạy hiện tại và các thông tin khác. Khi sử dụng máy chạy bộ tại nhà bạn có thể dễ dàng điều chỉnh chế độ và tốc độ chạy. Hãy tự mình vận động và giảm cân trong điều kiện khoa học và hợp lý.

2.6. Lợi thế về giá là rõ ràng

Nhiều bạn ban đầu không chịu mua máy chạy bộ vì cho rằng dụng cụ tập thể hình tại nhà quá đắt, không đủ tiền mua. Thực tế đây là quan niệm cũ từ lâu, với sự phát triển không ngừng của ngành y tế trong nước, giá thành sản phẩm ở các hãng dụng cụ thể dục khác nhau không quá cao.

2.7. Thay đổi thói quen lười biếng

Thông thường ở những thành phố bận rộn trong cuộc sống của chúng ta, nhiều sự kiện công việc và cuộc sống vây quanh chúng ta. Khi bạn quyết tâm tập thể dục hoặc giảm cân, bạn thường sẽ tìm đủ mọi lý do để giải tỏa sự lười biếng của mình. Nếu bạn sở hữu máy chạy bộ tại nhà, viện cớ nào cũng trở nên thừa, bạn chỉ có thể tự cắn răng chịu đựng và kiên trì mỗi ngày, để thói quen lười biếng vận động của bạn hoàn toàn biến mất, cuối cùng giúp hình thành thói quen tập thể dục mỗi ngày.

Bài viết trên cũng đã trả lời cho câu hỏi “mua máy chạy bộ ELIP online và mua tại cửa hàng, cái nào tốt hơn?’’ Biết được các ưu và nhược điểm của việc mua hàng online và trực tiếp bạn có thể lựa chọn cách mua hàng cho phù hợp với bản thân nhé. Tại các cửa hàng Elipsport không chỉ cung cấp cho bạn máy chạy bộ mà còn các sản phẩm khác như ghế massage toàn thân, xe đạp tập, dụng cụ thiết bị thi đấu thể thao,…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here