TÌNH HUỐNG VUI NHỘN VÀ NHỮNG MẸO BẠN SẼ THÍCH
Đã đến lúc để đi ra ngoài và hôm nay, tôi sẽ mang đến cho cho bạn một số ý tưởng cũng như mẹo vặt tuyệt vời mà bạn chắc chắn sẽ thích trong mùa hè này.
Cắt một chai nhựa làm đôi rồi khoét nhiều lỗ trên đó. Sau đó, gắn nó vào một thanh gỗ và sử dụng nó để tưới cây. Bạn cũng có thể sử dụng một chai nhựa để làm bình phun nước tự động.
Nếu bạn đi chơi xa vào kỳ nghỉ, bạn có thể sử dụng hydrogel từ tã lót để giữ ẩm cho cây. Đơn giản lấy hydrogel ra, ngâm nó trong nước sau đó trộn với đất. Trồng hoa vfo đó, thế là xong.
Tôi cũng chỉ cho bạn cách tưới nước cho rễ cây bằng chai nhựa. Tạo một cái lỗ đủ sâu trên đất để vừa với cái chai. Sau đó đục nhiều lỗ trên chai rồi đặt nó vào đất. Cuối cùng đổ đầy nước vào.
Bạn có thể sử dụng vỉ trứng bằng giấy để làm chậu cây có thể tự phân hủy trong vườn.
Hãy xem đến cuối video để khám phá một số mẹo vặt tuyệt vời cho mùa hè và các tình huống tương tự mà bạn có thể sẽ trải nghiệm nhé.

Dấu thời gian:
0:07 – Mẹo làm vườn tuyệt vời
2:26 – Dụng cụ đục lỗ cho đất
4:46 – Cách diệt giun trong vườn
6:39 – Cách làm sạch vòi nước
9:18 – Những rắc rối luôn xảy ra trong mùa hè
11:35 – Vấn đề về giày dép trong mùa hè
13:20 – Mẹo cho quần áo mùa hè
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

21 COMMENTS

  1. 🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌻🌻🌻🌸🌸🌸🌸🌷🌹💐💐💐💮💮🐰🐰🐰🐰🐰🐰🐰🐰🐨🐨🐨🐯🐯🐯🐯🐶🐶🐶🐶🐶🐶🐶🐶🐶🐶🐶🐶💑💏💑💏💏💑💏💑💏💏💑💑👈👉👇☝👌👍👎🙌👐👊✋👃👃👀👅

  2. Que emoción que todas las mujeres son lisas cabronas y no son como yo de tonta apedejada soy la más apedejada y dejada así como me lo disen mi familia de tonta apedejada asta mis tías y primos me disen lo mismo tonta y apedejada

  3. Heneeds yshhdjshdhmshjdsjagzhghjjdjdjjzgjshxjjdjj#yheywjhshmxhyebrfsxtshGdjahhdjahdjsjzxghjssjhjsjsmjagsbzhgsbkathskaাননডহজাহসহকাহডহূৃাডন🎿🍞😏🌰🎿😘😥😃😥🤔🤡🍗🍌🍋😑🐮🍋🏉⚾igh Y's

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here